มึวิธีแนะนำไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อายุครรภ์ 23w4dนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ เป็นมา2-3วันแล้ว ตี4ก็ยังไม่หลับพยายามข่มตาลงก็นอนไม่หลับค่ะ แล้วมีอาการแน่นอยู่กลางอก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่กินข้าวก่อนนอนกี่ชั่วโมงคะ

2y ago

พอดีแม่ทำงานตอนกลางคืนด้วยมีผลไหมค่ะ