รักแร้บวมและดำแตกลาย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าเป็นอะไร แถมกดไปก็รุ้สึกเจ็บนิดๆ

รักแร้บวมและดำแตกลาย
19 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ กลัวจะเป็นอย่างอื่น

ดำแต่ไม่บวมค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ดำค่ะ แต่ไม่บวม แนะนำหาหมอค่ะ

เป็นฝีรึป่าวคะ หาหมอเลยจ้า

บวมขนาดนี้ ต้องหาหมอละค่ะ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ แต่ไม่บวม

บวมนิดเดียวใกล้นม

หาหมอเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอคะ