รักแร้บวมและดำแตกลาย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าเป็นอะไร แถมกดไปก็รุ้สึกเจ็บนิดๆ

รักแร้บวมและดำแตกลาย
19 ตอบกลับ

มันคือเนื้อนมค่ะ หมอบอกว่าผู้หญิงเราจะมีเส้นนมมันผ่านรักแร้ ก็คือเนื้อของนม ถ้ามีหัวก็มีนมไหลออกมาได้เลย และถ้าจะตรวจมะเร็งเต้านม ต้องตรวจเนืัอใต้รักแร้นี้ด้วยจ๊ะ สรุปมันคือเนื้อนมของเรานั่นเองจ้า

รักแร้มีต่อมอะไรสักอย่างอยู่ มันอักเสบหรือเปล่า ลองหาหมอดูค่ะ มีปัญหารีบแก้ไขนะคะ ขอให้ปลอดภัยๆๆนะคะ

4y ago

ต่อมน้ำเหลืองค่ะ

ดำเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ไม่บวม​ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ​ แม่กี่สัปดาห์​แล้วคะ​

4y ago

33วีค แล้วค่ะ

ไม่เคยเห็นคนท้องคนไหนรักแร้ดำแล้วบวมแบบนี้ แนะนำแม่ไปหาก่อนจะดีกว่า

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะบวมแต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้บางทีก็เป็นเหมือนสิว

บวมเหมือนกันค่ะบางครั้งเจ็บด้วยแต่ของเราไม่เป็นอะไรค่ะ

คนท้องที่ทำงานแกก็อเป็นคะ แต่ไม่ใหญ่ หาหมอผ่าออกเป็น ฝีคะ

บ้านนี้ดำมาก แต่ไม่บวมค่ะ คุณแม่ลองหาหมอดีกว่าค่ะ

ดำแต่ไม่บวมค่ะ ถ้าบวมขนาดนี้หาหมอดีกว่าค่ะแม่

เป้นเหมือนกันค่ะทั้งสองข้างเลย ปวดมาก