บางที่ก็นอยไปเอง

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ บางทีอยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ขึ้นมา สามีพูดขัดใจก็นิดหน่อยก็น้อยใจคิดมากกับเรื่องไร้สาระ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

39 ตอบกลับ

เป็นค่ะร้องไห้บ่อยมาก​ ส่วนตัวสามีเองก้ไม่เคยสนใจ​ หาว่าเมียงี่เง่า​ วุ้นวาย​ น่าเบื่อ​

เป็นคะแม่ บ้านนี้ท้อง7เดือนกว่า ชอบแอบน้อยใจพ่อบ้าน แค่เค้าพูดไรนิดไรหน่อย น้ำตาก็ไหล

เป็นค่ะ บ้านนี้รับบทเป็นอีนางร้องค่ะ.สามีว่านิดว่าหน่อยไม่ได้ร้องอย่าวเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ สามีพูดขัดใจนิดหน่อยก็ไม่ได้ น้อยใจร้องไห้ขึ้นมา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร้องไห้เกือบทุกวัน ไม่รู้เอาอะไรจากไหนมาน้อยใจเยอะแยะ55555

เป็นค่ะแม่ เรื่องนิดเดียวแต่ร้องไห้อลังการมาก งงตัวเองเลยค่ะ😂

อารมณ์​ของฮอร์โมน​เปลี่ยนจ้าจิตใจเปราะบาง​มาก เราก็เป็น😁😁

เป็นค่ะ ฮอร์โมนเนาะ ขัดใจหน่อย เสียงแข็งหน่อยนี่ร้องไห้เลย

เป็นงี้แหละแม่ หาไรสนุกๆทำนะคะ อย่าไปโฟกัสอารมณ์เรามาก

เป็นจ้าดูละครดูซี่รีย์ก็น้ำตาไหล นอยด์สามีก็บ่อยมาก