บางที่ก็นอยไปเอง

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ บางทีอยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ขึ้นมา สามีพูดขัดใจก็นิดหน่อยก็น้อยใจคิดมากกับเรื่องไร้สาระ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

39 ตอบกลับ

บ้านนี้นอยเก่งค่ะ โดยเฉพาะนอยสามี อยู่ดีๆก็ร้องไห้

เป็นค่ะ เเฟนเข้าใจน่ะว่าท้องเเล้วจะขี้น้อยใจ

บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกันค่ะ​ เป้น​บ่อยมากๆค่ะ

อยากกินน้ำมะนาว พอไม่ได้กินร้องไห้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะยุ่ดีๆก็น้อยใจสามี

เป็นปกติค่ะคนท้องอารมณ์แปรปรวนง่าย

เป็นค่ะ ร้องไห้ไม่มีสาเหตุก้อมีค่ะ

เป็นค่ะสามีพูดนิดนึงก็ได้เถียงกัน

เป็นค่ะ ร้องไห้หนักมากเลยคะ

เป็นทุกวันค่ะร้องไห้ทุกคืน