7สัปดาห์ มีเลือดติดกางเกงใน สีน้ำตาลนิดเดียว เป็นมา3วัน

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายมัย แต่ออกมานิดเดียวน้อยมากเหมือนตอนประจำเดือนวันสุดท้าย

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอด่วนค่ะ ตอนเราเป็นอาการเริ่มแรกก็อย่างงั้นเลยค่ะ