มีก้อนที่ท้องน้อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะจับเจอก้อนบริเวณท้องน้อยถี่ๆครรภ์16w

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลานอนให้นอนตะเเคงนะคะ ถ้านอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะ จะเป็นเเบบนั้นหน้าท้องเราอาจบางเลยเจอง่ายเราก็เป็นค่ะ ถ้าไม่รู้สึกปวดก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าหนักหรือมีอาการอื่นร่วม แนะนำหาหมอคะ