6 วีคแล้วยังซาวไม่เจอเลยค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ กังวลจัง ?

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ 6 วีคน้องยังเล็กมากๆค่ะ ตอนแรกนักศึกษาแพทย์มาซาวน์ให้ก็เจอแต่ถุงค่ะ จนอาจารย์หมอมาซาวน์ซ้ำอีกที เค้ากดลงลึกๆแล้วก็ซูมเยอะๆ ถึงเห็นค่ะ น้องยังเล็กมากๆ เล็กพอๆกับดวงดาวบนฟ้าเลยค่ะ

ซาวด์ผ่านทางไหนคะ บ้านนี้ 7w ผ่านหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอค่ะ น้องยังเล็กมากๆ ทำใจให้สบายๆ รออีกนิดนะคะ ✌✌

บางคน 6 วีคทางหน้าท้องอาจจะยังไม่เจอ ลองเปลี่ยนมาซาวทางช่องคลอดดูคะ

เราตรวจแบบผ่านช่องคลอด จะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆมากนะคะ❤️

เราเจอตอน8วีคจ่ะ ฝากครั้งแรกตอน8วีค

ลองเปลี่ยนที่ซาวน์ดูค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน10wคะ

บ้านนี้เจอตอน8wจ้า