#แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

พึ่งคลอดได้6วัน ชอบร้องไห้มากค่ะ เห็นลูกเป็นอะไรนิดน้อยก็ร้องสงสารลูก ลูกมีตุ่มแดงก็ร้อง

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นี่คลอดมา14วันแล้ว ร้องทุกวัน ไม่ต้องห่วงเรื่องโรคซึมเศร้าเลยค่ะเพราะก่อนท้องเป็นอยู่แล้ว พอคลอดแล้วเป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะ

แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอค่ะ และบอกคนใกล้ตัวถึงสิ่งที่เกิดขึ้น อาการนี้อาจเป็นซึมเศร้าหลังคลอดได้นะคะ

ภาวะหลังคลอดค่ะ อารมณ์จะไม่คงที่ ระวังเป็นซึมเศร้าหลังคลอดนะคะ

2y ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะ นี่ อายุลูก1 เดือนละ ไม่คิดว่าจะเปนซึมเศร้าหลังคลอด เราจะร้องไห้กับเเฟนนี่เเหละค่ะชอบพูดจาบั่นทอน ต้องการควาทอบอุ่นจากเเฟน

เป็นค่ะ สะเทือนใจง่ายมาก กับทุกอย่าง ส฿นะคะ

เศร้ามาก