ธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนเป็นธาลัสซีเมียไหมคะ บ้านนี้รอแม่เป็นและรอผลตรวจพ่ออยู่ ถ้าเป็นทั้งคู่จะเป็นยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เราเป็นธาลัสซีเมียเบต้าค่ะ ไม่รุนแรง ไม่แสดงอาการ พ่อปกติ คลอดน้องแล้วน้องปกติดีค่ะ ถ้าเป็นทั้งคู่ตรวจนะคะว่าเป็นคู่เสี่ยงหรือเปล่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่ไม่ได้ตรวจเลือดพ่อ ตอนนี้ไกล้หายเเล้วค่ะ