ตกขาวตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวเยอะไหมคะตอนท้องเราเป้นเยอะค่ะแต่ไม่คันหรืออะไรแบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมาก เป้นจนรำคาญเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยสอบถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ แต่เราต้องดูแลเช็คให้แห้งเวลาเข้าห้องน้ำนะคะ

2y ago

ใส่ได้ค่ะ แต่เปลี่ยนบ่อยๆนะคะคุณแม่ หมอแนะนำมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะ