ขอสอบถามแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนเป็นกรุ๊ปเลือดrh-บ้างมั้ยคะ แม่อยากรู้ว่าแม่รักษายังไงบ้าง แล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอ หมอจะให้แม่กินยาค่ะ แต่ไม่ทราบรายละเอียด แนะนำว่าหากมีข้อสงสัยใดๆ ปรึกษาคุณหมอนะคะ