กำลังจะเข้าสู่เดือนที่9 แม่เบื่ออาหารมากเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารกันบ้างคะช่วงนี้รู้สึกคิดไม่ออกเลยว่าแต่ละวันแต่ละมื้อจะกินอะไรดี กินแต่นมกับผลไม้ อาหารหลักแค่เห็นก็เบื่อมากๆ🥲 รู้สึกกินยาก

1 ตอบกลับ

ลองกินพวกเส้นๆดูค่ะเเม่จะได้มีสารอาหาร พวกวุ้นเส้น ก๋วยเตี๋ยว มาม่านานๆทีกินทีค่ะ