ตอบหน่อยได้ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเจ็บซีกโครงข้างขวา บ้างไหมคะนี่เจ็บมา2-3วันแล้ว31วีค2วันคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนคะ จุกเสียดหรือรู้สึกยังไงคะ เป็นช่วงไหน

2y ago

ถ้าขยับไวเปลี่ยนท่าไวอาจจะเจ็บได้นะคะ แต่เวลาเดินก็เจ็บ ลองหาหมอดูมั้ยคะ