หัวใจเต้นเร็ว

มีแม่ๆคนไหนเจอลูกหัวใจเต้นเร็วกว่าเกณฑ์ไหมคะ ของเรา 8 weeks หัวใจลูกเต้น 190 หมอบอกเกณฑ์ปกติจะอยู่ที่ ไม่เกิน 180 แอบกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ ครั้งนี้อาจจะเห็นแต่ครั้งหน้าอาจจะปกติก็ได้ แม่ดูแลสุขภาพให้ดีๆ อย่ากังวลมากไปค่ะ จะกระทบลูกได้

การเคลื่อนไหว การนั่งรถ มีผลต่อการเต้นของหัวใจของแม่และลูก ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ