เด็กร้องให้

มีแม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะตั้งแต่คลอดน้องออกมาร้องจนแบบไม่มีเหตุผลจนตอนนี้3-4เดือนแล้วค่ะยังร้องอยู่เลยแม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแก้ปัญหาได้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำอะไรค่ะเขาร้องจนหลับเลยค่ะ

5y ago

จะเกิดผลเสียกับน้องนะคะ แม่ลองสังเกตดูว่า ถ้าน้องร้อง แม่อุ้ม จะหยุดไหม คืออุ้มเดินสักพักนะคะ หรือแม่เล่นด้วยจะเงียบไหม น้องอาจไม่สบายท้องหรือเปล่า แม่ทามหาหิงคุ์ให้น้องไหมคะ? การร้องไห้ บางทีเด็กต้องการสื่ออะไรสักอย่าง แต่พูดไม่ได้ก็เลยร้องอย่างเดียว แม่ใจเย็นๆ ค่อยๆ หาสาเหตนะคะ