ฉีดยากระตุ้นปอด

มีแม่ๆคนไหนเคยได้ฉีดยากระตุ้นปอดลูกบ้างค่ะ ฉีดแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นไม่ค่ะ ตอนนี้เป่นห่วงลูกในท้องมากๆเลยค่ะ เพราะเรามีภาวะเลือดออก รกเกาะต่ำไปนิดนึงค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด1เข็มคะเพราะน้ำคล่ำแตกคลอดก่อนกำหนดหมอกลัวน้องปอดเล็กหายใจเองไม่ได้ตอนคลอดอยุ่ตุ้ใช้เครื่ิงช่วย3วันน้องตัวเหลืองอยุ่ตุ้อบไฟ3วันปัจจุบันน้องแข็งแรงดีพัฒนาการดีคะ

5y ago

34คะ