ตรวจ Nipt Faest

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บริการของ Nipt Faest ตรวจโครโมโซม 23 คู่ บ้างมั้ยคะ รอผลนานสุดกี่วันกันบ้างคะแม่ๆ อยากรู้ผลใจจะขาดแล้ว ติดสงกรานต์อีก 🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ของเราตรวจรพ.เอกชนที่ฝากครรภ์ 3 วันโทรมาแจ้งแล้วค่ะ🥰

1y ago

ว้าวว ไวมากค่ะแม่ ขอบคุณค่า🥰