ตรวจ Nipt Faest

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บริการของ Nipt Faest ตรวจโครโมโซม 23 คู่ บ้างมั้ยคะ รอผลนานสุดกี่วันกันบ้างคะแม่ๆ อยากรู้ผลใจจะขาดแล้ว ติดสงกรานต์อีก 🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ถ้าผลเลือดเสี่ยงสุงไม่เกิน1อาทิตย์หทอจะโทมาคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰 ของเราสรุป 5 วันทำการ ผลเสี่ยงต่ำทุกคู่ค่ะ เค้าบอกว่าช้าเร็วอยู่ที่ปริมาณ cell fetal DNA ด้วยค่ะ ถ้ามีมากทำให้อ่าค่าง่ายก็ตรวจได้ไวค่ะ

ใช้บริการเจ้านี้เหมือนกันค่ะ รอผล 10 วันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ รอต่อไปป 😊

บ้านนี้ 7 วัน วันค่ะไม่ ไม่รวมวันหยุดนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สรุปของเรา 5 วันทำการค่ะ แต่ติดสงกรานต์เลยยาวหน่อยค่ะ ตอนนี้ทราบผลเรียบร้อยค่า 🥰

บ้านนี้7วันจ้า ของตัวนี้แหล่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า 😊

ของหนูประมาณ7วันค่าไม่รวมวันหยุด😂

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

สอบถามค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงรึป่าวค่ะ

1y ago

ตรวจโครโมโซม 23 คู่ ครรภ์เดี่ยว 10,900 ค่ะ โปรนี้ถึงสิ้นเดือนเมษาค่ะแม่

ตรวจ23คู่ ของคุณแม่รอผล5วันค่ะ💕

1y ago

ว้าวๆ ขอบคุณมากค่ะแม่ ถือว่าไม่นานมาก🥰

ถ้าตรวจ 23 คู่ ต้องรอผล7-10 วันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ รอต่อไปค่า 🥰

บ้านนี้นอ4วันค่ะเร็วมาก

1y ago

ว้าววว อยากรู้ไวไวแบบแม่บ้าง รอลุ้นต่อไป ขอบคุณค่า🥰

2 อาทิตย์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า อดทนรอต่อไปค่ะ 🤣