แผลคลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆคนไหนเคยแผลปริบ้างคะ ปริแล้วทำยังใงคะ มีโอกาสติดเหมือนเดิมไหม ตอนนี้คลอดน้องได้21วัน ปริเพิ่มอีกจนเห็ดชัดเป็นสีเนื้อแดงๆเลยคะ ตอนแรกปริรอบแรกหายเจ็บไปแล้ว วันนี้รู้สึกเจ็บเลยดูแผลปริเพิ่มคะ ทำยังใงดีคะ กังวลมาก รอตนวจหลังคลอด 30เมษาคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลปริไปหาหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ รีบไปนะค่ะ หมออาจจะให้เย็บใหม่ค่ะ เพราะเนื้อไม่สมานกันอาจจะติดเชื้อได้ค่ะ. รีบไปนะค่ะไม่ต้องรอ