ไม่มีเลือดออก

มีแม่ๆคนไหนเคยเสียน้องในครรภ์แต่ไม่มีเลือดออกบ้างค่ะ อาการเป็นไงบ้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งไม่มีเลือดออก แค่ปวดท้อง ปวดหนักกว่าปวดท้องปจด.คะ ปวดจนร้องไห้ ทนไม่ไหว เพราะเลือดไม่ยอมขับออกมา ไปคาอยู่ที่ปากมดลูก

5y ago

หมอบอกร่างกายไม่ยอมรับค่ะซาวรอบแรกเห็นหัวใจแล้วหมอนัดอีกอาทิตย์ต่อมาบอกน้องน่าไม่อยู่แล้วพึ่ง8สัปดาเองค่ะ

เราเคยเสียน้องตอน 13w (ท้องแฝด)น้องหยุดการเจริญเติบโต ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง แพ้ตามปกติ

5y ago

ต้องขูดมดลูกคะแม่

กี่สัปดาห์คะ คุณ? มีสาเหตุไหม

5y ago

แนะนำ ถ้าไม่ติดลองหาข้อมูลนะคะพอดีคนแถวบ้านลองทาน เฟสบุ้คมี "ยาคุณหมออรรถวุฒิ" บำรุงมดลูกก่อน ติดทุกรายค่ะ