ประจำเดือน

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั๊ยคะแบบเดือนที่แล้วประจำเดือนมาเยอะมานานกว่าปกติค่ะ เดือนนี้มาตอนวันที่2พอเปื้อนๆกางเกงเช็ดออกแล้วหลังจากนั้นเมนก็หายไปเลยไม่มาอีกเลยจนวันนี้7/2/66แล้ววันนี้มีอาการปวดเมื่อยตัวทั้งวันและปวดท้องหน่วงมา2-3วันแล้วแต่เมนไม่มาเลย อยากจะขอความรุ้จากแม่ๆว่าเคยเป็นกันมั๊ยคะเป็นช่วงไหนกันบ้างเล่าให้ใครฟังก็บอกว่าเราอาจจะท้อง....เลยกังวลค่ะยังไม่กล้าตรวจ🥹

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 7 วัน ตรวจเลยค่ะ

1y ago

ถ้าไม่ท้องจริงๆจะได้หายามากินค่ะแต่ตอนนี้ไม่กล้าทำอะไรตั้งแต่วันที่2มานี่ก็แค่5-6วันค่ะ เลยยังไม่แน่ใจเท่าไหร่🥺