น้ำตาลในเลือดสูง

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเบาหวานตอนท้องบ่างไหมคะ บ้านนี้ตรวจเลือดน้ำตาลสูงมากเลย พรุ่งนี้หมอนัดตรวจเลือดอีกรอบ รอบนี้งดน้ำงดอาหารไปตรวจค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คุมอาหารจนคลอดเลย

4y ago

ผลตรวจวันนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้กินหรือฉีดยา รอตรวจอีกครั้งเดือนหน้าค่ะ