ท่อน้ำนมตันปวดเต้านมมากทำอย่างไงถึงหายค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นท่อน้ำนมตันจนปวดเต้านมบางไหมค่ะ ทำอย่างไงถึงหายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

7 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ - ทานเลซิติน - นวดเปิดท่อ - หาหมอเฉพาะทาง