ซึมเศร้าหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะและรู้ตัวเองเมื่อไหร่คะ บ้านนี้ตอนนี้ไม่รุ้เป็นอะไรคลอดน้องได้47วันแล้วช่วงนี้รุ้สึกเบื่อๆ เศร้าๆ มีแต่จะร้องไห้อย่างเดียว แล้วเราเลี้ยงลูกเอง24ชมด้วยแฟนก้อุ้มลูกไม่เป็นเลยต้องเป็นเราที่หนักมากๆ อยู่ห้องเล็กๆมันรุ้สึกอุดอู้ยังไงไม่รุ้ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เป็น ตอนนี้อยากกลับไปอยู่บ้านมากๆ

1 ตอบกลับ

เรานี่เป็นจนหายพึ่งรู้ตัวค่ะ เป็นอยู่ปีนึง

2w ago

ดิ่งคิดสั้นทุกวันที่สมองว่างค่ะ