ซึมเศร้าหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะ แล้วต้องทำยังไงถึงหายคะ นานไหมกว่าจะหาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ของนี่เกือบเดือนแหละมั้ง 10วันแรกร้องไห้ทุกวัน ไม่เอาใครเลย ไม่อยากเจอใครทั้งนั้น อาการแต่ละคนไม่เท่ากัน ถ้าแม่คิดว่าไม่ไหว หาหมอเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ