ลูกมีผดขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ

แบบนี้เรียกผดร้อนไหมคะ แล้วต้องทำยังไงถึงหายคะ

ลูกมีผดขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทาครีมแก้ผดผื่นของเฟแอนเมย์ ทาแล้วดีขึ้นค่ะผื่นหาย แต่ก็จะมีขึ้นมาใหม่ คิดว่าอากาศร้อนน่าจะมีส่วนค่ะ

6mo ago

กำลังใช้เลยแม่ ดีขึ้นจริงๆค่ะ😊

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นบ่อยมาก 2-3 วันหายค่ะ

6mo ago

ค่อยสบายใจหน่อย ขอบคุณนะคะ