ภาวะถุงน้ำในรังไข่หลายใบ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นPCOSบ้างค่ะ ล่ะแบบนี้เรามีลูกยากจริงๆหรอ☹️กังวลมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนมีลูกค่ะ มันรักษาได้ถ้ารักษาตรงจุด รักษาก่อนค่อยมีก็ยังทัน ดีกว่าจะบี้ตะบันมีแล้วต้องมารับความเสี่ยงที่จะตามมาจากภาวะที่เป็น

2y ago

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ