หลังจากที่โพสถามว่าคัดนม นมเป็นก้อนแม่ก็ได้ไปหาหมอ

มีแม่ๆคนไหนเคยเต้านมอักเสบจากการให้นมลูกแล้วหมอให้ยาตัวนี้มากินไหมคะ แม่ไปอ่านในกูลเกิ้ลมาเค้าบอกว่ากินไม่ได้ แต่หมอบอกว่ากินได้ อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆคนไหนเคยกินไหมคะ🥺

หลังจากที่โพสถามว่าคัดนม นมเป็นก้อนแม่ก็ได้ไปหาหมอ
1 ตอบกลับ

ของเรา หมอให้กินตัวนี้ค่ะ

12mo ago

เรากินแค่ตัวเดียวก็หายค่ะ