เจ็บจุกๆใต้นมกลางอก

มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บตรงใต้นมกลางอกไหมค่ะแม่บ้านนี้เป็นเวลาจะพลิกท่านอนหรือตอนจะลุกไปเข้าห้อง มีอาการเจ็บจุกๆค่ะเอานิ้วจิ้มก็รู้สึกเจ็บ แมบ้านนี้อายุครรภ์​ได้31+3ค่ะ

เจ็บจุกๆใต้นมกลางอก
2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เค้าเรียกลิ้นปี่เจ็บๆจุกๆค่ะ บางที

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 29w แล้ว