ท้องเเม่บ้านไหนเล็กเหมือนกันบ้างคะ 31+3

ท้องเเรกค่ะ31+3วันค่ะ พึ่งไปหาหมอมาวันที่21ค่ะ หมอไม่ได้บอกนำ้หนักลูกเลยค่ะ กังวลว่าจะไม่ถึง ท้องเล็กด้วย

ท้องเเม่บ้านไหนเล็กเหมือนกันบ้างคะ 31+3
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้าเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะพยายามกินอาหารที่มีประโยชน์มีเเคลเซียมเยอะๆ เรา32+5ก็ยังไม่รุ้น้ำหนักลุกเลยค่ะหมอนัดอีกที27นี้ไม่รุ้จะได่ซาวด์ได้รู้น้ำหนักรึป่าวเลย 🥹✌🏻❤️