กรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บตรงลิ้นปี่บ้างมั้ยคะ​ เจ็บแบบทรมารขยับตัวยิ่งเจ็บลุกเดินไม่ได้​ ท้องเสีย​ แบบนี้กินยาอะไรถึงหายคะ​ หรือต้องพบแพทย์อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ค่ะ ช่วงระหว่างท้องอันตรายกับลูกในครรภ์ค่ะ ควรให้แพทย์เป็นคนสั่งยาให้ค่ะ