การเจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ..และมีอาการเจ็บที่บริเวณที่เจาะคะ..และจะเจ็บกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่เจ็บตั้งแต่เจาะเลยนะคะ แม่ทำตามคำแนะนำคุณหมอ คือ ไม่ยกของ ควรอยู่นิ่งๆ 3-7 วัน ป้องกันถุงรั่วคะ ถ้ายังเจ็บควรกลับไปหาหมอคะ ซึ่งช่วงนี้ ก็จะยากหน่อยนะคะ แต่ถ้าไม่มาก หรือมีอาการผิดปกติอะไรรอดูสัก 2-3 วันคะ