อาการหลังเจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ แล้วมีอาการหรือปฏิบัติตัวยังไงหลังเจาะบ้าง

2 ตอบกลับ

เราทำตามในกูเกิ้ลแนะนำค่ะ 24 ช.ม.หลังเจาะห้ามอาบน้ำ ใน 48 ช.ม.หลังเจาะ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ทำทุกอย่างบนที่นอน ลุกเข้าห้องน้ำอย่างเดียว แม้แต่ซักผ้าหรือล้างชามก็ไม่ได้ค่ะ พ่อบ้านนี้กลัวลูกเป็นอะไรให้เรานอนยาวเป็นอาทิตย์เลยค่ะ😂เขาทำให้ทุกอย่าง

เราหมอนัดเจาะ24นี้ แต่เขาให้ดูวีดีโอ 1 นอนพักเยอะๆ 2.งดขึ้นลงบันได 3 อย่ายกของหนัก 4 งดมีเพศสัมพันธ์ 5 ขับรถขับมอไซค์ งดก่อนค่ะ 5สังเกตุ ดูว่ามี น้ำไหล หรือเลือด ออกหรือป่าวค่ะ ถ้ามีให้รีบหาหมอค่ะ ประมาณ48 ช.ม. ค่ะ