ใครเคยสักคิ้วตอนตั้งครรภ์บ้าง

มีแม่ๆคนไหนเคยสักคิ้วตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีผลอันตรายต่อลูกไหม สามารถสักได้ไหม

12 ตอบกลับ

คนท้องภูมิกันจะต่ำลงเพื่อไม่ให้ลูกแพ้ภูมิเเม่คะ การที่เราเป็นหวัดง่าย เลือดกำเดาไหล มันเกิดจากสาเหตุนี้คะคือภูมิคุ้มกันต่ำลง แล้วพอต่ำลงร่างกายไม่สามารถต้านเชื้อต่างๆได้เหมือนเมื่อก่อน เสี่ยงที่จะติดเชื้อได้ง่ายขึ้น ควรทำหลังคลอดคะแม่ เอาสุขภาพตัวเเม่และลูกก่อนเนาะ😁

มีญาติไปสักคิ้วตอนท้อง ลูกในท้องแท้งเลยคะ รอคลอดก่อนดีกว่าคะ

รอคลอดก่อนไหมคะ เสี่ยงติดเชื้อ แล้วลูกจะแย่ไปด้วยนะคะ

งดจร้า ถ้าเกิดแผลอักเสบ ติดเชื้อ จะแย่เอาน๊า

ไม่ควรค่ะ คนท้องติดเชื้อง่าย และอันตรายมาก

ไม่ค่ะ

ไม่ควรค่ะ

ไม่ควร​ค่ะ

ยาชามีผลกับเขาค่ะรอคลอดดีกว่า

เราค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณ3เดือนแล้ว ลูกก็ปกติไม่มีปัญหาอะไร