ใครเคยสักคิ้วตอนตั้งครรภ์บ้าง

มีแม่ๆคนไหนเคยสักคิ้วตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีผลอันตรายต่อลูกไหม สามารถสักได้ไหม

12 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ รอหลังคลอดดีกว่านะคะ

ซักค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องแต่เขาออกมาแข็งแรงปกติดีทุกอย่างนะคะตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ😊

5y ago

สักตอนกี่เดือนค่ะ