ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเคยลื่นล้มแล้วเอาก้นลงแรงๆบ้างไหมคะตอนนี้รู้สึกปวดร้าวมาถึงหลังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปให้หมอซาวด์เช็คให้นะคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอไม่ซาวด์เลยแค่บอกว่าถ้าเลือดออกให้กลับมาอีกให้แค่ยาพารากับนานวดมาแค่นี้เองค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนๆค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วหมอไม่ซาวเลยค่ะให้แต่ยาพารากับยานวด