ท้องเสีย มีใครเป็นกีนบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยปวดท้องท้องเสียบ้างมั้ยคะ พอดีเค้าเป็นทั้งวันเลย กลัวกะทบกับลูกในท้อง กินปลาไปมะเช้านิดเดียวไม่รู้ว่ามันเสีย

10 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ท้องเสีย วันละ 4-5 รอบ แต่ไม่อาเจียน แนะนำอย่าหายากินเอง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตอนนั้นเป็นช่วงท้อง 5 เดือน หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ก็หายค่ะ

เกลือเเร่ต้องเป็นที่หมอให้นะคะ ทานตามร้านค้าที่ใช้ในการเสียเหงื่อไม่ได้ค่ะ เราไปอ่านมา ถ้าถ่ายเป็นน้ำเเนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ไม่เป้นไรค่ะเเม่​ บ้านนี้ก้อเคยเป้นกินเกลือแร่​ กินน้ำเยอะๆ​ อย่าซื้อยาทานเองน้ะค้ะ

ท้องเสียเหมือนกันจ้า เป็นมากด้วย ไปหาหมอมา หมอให้กินแค่เกลือแร่อย่างเดียวจ้า

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอหมอบอกให้กินเกลือแต่อย่างเดียว แล้วรอให้หายเองจ้า

ต้องระวังเรื่องอาหารการกินครับ

เคยเป็นค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ อย่าปล่อยทิ้งไว้

กินเหลือแค่ค่ะ ช่วยได้

ขอบคุณค่า🙏🥰