ยาขยายปอดทารก

มีแม่ๆคนไหนเคยท้องแข็งปวดท้องหน่วงแต่ไม่ปวดมากจนทนไม่ได้ไหมคะ หมอให้ฉีดยาขยายปอดทารกในครรภ์ ให้นอน2คืนค่ะ อีกนานไหมคะจะคลอด36+4หมอไม่ระงับค่ะปล่อยเกิดแต่ไม่ปวดท้องเยอะ

2 ตอบกลับ

2-3วันค่ะ บ้านนี้ก็เข้า2รอบเลย ใน1เดือน