ยาคุมกำเนิด ยาคุมเลสซิลอน แม่ๆคนไหนเคยทานบ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยทานยาคุมของ ยาคุมเลสซิลอน เลสซิลอนไหมคะทานแล้วเป็นยังไงพอดีว่าหาข้อมูลใน google ไม่เจอค่ะจากแต่ก่อนเคยทานของ ซีราเซท แต่ตอนนี้ไม่ได้ให้นมลูกแล้วเลยเปลี่ยนมาเป็นของ เลสซิลอนค่ะ แล้วเราต้องรอประจำเดือนมาก่อนไหมหรือว่าทานต่อได้เลยคะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ