แม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนเคยคิดว่าตัวเองเป็นแม่มี่ยังไม่ดีพอบ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

เคยโทษตัวเองอยู่บ่อยๆ นะคะ แต่สุดท้ายแล้วคำว่าดีไม่พอ มันบั่นทอนจิตใจเรา ต้องลองเปลี่ยนวิธีคิดค่ะ คิดว่าเราจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อลูก ดีที่สุดทุกๆ วันเท่าที่เราทำได้ แบบนี้สบายใจกว่า กดดันน้อยกว่า ชีวิตง่ายขึ้น และมีความสุขมากขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ สู้ๆ