ปัญหาคันช่องคลอด

มีแม่ๆคนไหนเข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันไหมค่ะ เช็ดทำความสะอาดทุกครั้ง แต่ก้ยังมีปัญหาตกขาวคันช่องคลอด คันภายนอก มีวิธีแก้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เราเป็นต้องขอยาหมอมาใช้ค่ะแม่ เป็นๆหายๆตลอดเลย

2y ago

มันเป็นอะไรที่ลำคานมากๆเลยคะ แก้ไม่หายด้วย

สอดยาแบบ6เม็ดค่ะบ้านนี้ก้สอดค่ะหายแล้วค่ะ

ลองหาหมอค่ะ ถ้าคันนี่อาจจะมีเชื้อก็ได้ค่ะ

ทาบาล์มบริสุทธิ์เฟแอนด์เมค่ะ

หาหมอนะคะถ้ามีอาการคันด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ