สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ประมาณ31-32วีคบ้างค่ะ นน.ขึ้นจากเริ่มตั้งท้องมากี่กิโลแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา14กิโล 31+5วีคค่ะ แอบกังวลว่ามันจะเยอะ อยากรู้ว่ามีใครให้เยอะกว่านี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้10โลค่ะ32วีคแล้ว

5y ago

น่ำหนักยังดีนะค่ะแม่ ขอให้น้องและคุณแม่ร่างกายแข็งแรงจ้า