อายุครรภ์25วีคน้องดิ้นบ่อยแค่ไหน

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ประมาณ25วีคบ้างคะ น้องดิ้นเยอะไหม คือก่อนหน้านี้ตอนประมาณ23-24วีครู้สึกว่าน้องดิ้นแรง สัปดาห์ที่แล้วแม่แอดมิดไป เพราะไตอักเสบและปัสวะติดเชื้อ แต่หลังจากกลับจาก รพ น้องก็ยังดิ้นแรงอยู่เห็นได้ชัดว่าท้องเป็นคลื่น แต่2วันมานี้รู้สึกน้อยมากๆดิ้นเบามาก เหมือนเขาไม่ค่อยตื่นเลย แบบนี้แม่ควรไปหาหมอดีไหมคะ หรือเป็นปกติของเขา แม่กังวลมากไม่ได้นอนเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้25wเช่นกันค่ะ ของเราน้องจะตื่นทุก ชม.นะคะ คุณหมอแนะนำว่าลองจับเวลา ถ้าใน 1ชม. น้องดิ้นมากกว่า3รอบ ไม่นับท้องแข็ง ถือว่าปกติดีค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นเเรงตอน22w แต่พอเข้า24w รู้สึดว่าดิ้น แต่ไม่ค่อยมองเหนที่หน้าท้องชัดเท่าตแน22w