คนท้องห้ามอาบน้ำกลางคืน

มีแม่ๆคนไหนอาบน้ำกลางคืนบ้างคะ คนแก่บอกไม่ไห้อาบน้ำกลางคืน จะอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

4-5ทุ่มเราก็อาบมาแล้วค่ะไม่ได้มีผลกระทบอะไรนะคะ คนแก่บ้านเราก็ไม่ได้ห้ามเรื่องนี้ ไม่เกี่ยวกันค่ะอย่ากังวล

เราอาบปกติเลยค่ะ บางวันอาบเกือบเที่ยงคืน เพราะว่ามันร้อน แต่บ้านนี้คนแก่ไม่ห้ามนะคะ

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ คนท้องขี้ร้อนบวกกับเราไม่ค่อยเชื่อเรื่องโบราณค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่าา แอบกังวลนิดนึง

บ้านนี้อาบ1-2ทุ่มตลอดค่ะปกติ