มีแม่ๆคนไหนที่อัลตราซาวด์แล้วได้เพศที่หมอบอกบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนอัลตราซาวด์แล้วได้เพศตามที่หมอบอกบ้างคะ หมอบอกกันกี่เปอร์เซนต์คะ พอดีอัลตราซาวด์หมอบอกผู้หญิง97%แต่พี่สาวบอกบ้างคนออกมาได้ผู้ชาย เลยไม่มั่นใจเพราะซื้อเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงมาเต็มเลย เตรียมคลอดค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าเป็น ผช.เเต่ไม่บอกว่ากี่เปอร์เซ็นพอคลอดออกมาก็เป็น ผช.ค่ะ แต่ส่วนมากถ้าซาวด์ก็จะได้เพศตามที่หมอบอกนะค่ะ

บ้านนี้หมอบอก ญ ชัวเพราะน้องอ้าขาโชว์ แต่คนข้างบ้านลักษณะท้องแบบนี้น่าจะ ช ตอนนี้สับสนมากคะ 6เดือนแล้ว

5y ago

คะแม่ ว่าจะไปซาวที่อื่นอีก ตอนนี้อยากทะยอยซื้อของลูกแล้วคะ

นี่ซาวสามครั้งแล้วค่ะ ผู้ชาย​ทุกครั้งเลยหวังว่าคงเป็นผู้ชาย แม่เตรียม​ตรีมฟ้าไว้ให้แล้ว

บ้านนี้หมอบอกได้ ผู้หญิง เพราะน้องนอนอ้าขา และผลเจาะน้ำคร่ำ ก็ได้ ผู้หญิงคะ

5y ago

ไม่เจ็บค่ะ ไม่น่ากลัวด้วยคะ

ซาวได้เพศชายค่ะ ขอให้น้องออกมาเพศชายเถอะ อยากได้ลูกชายมาก555

ซาวด์เพศชาย ผลเจาะน้ำคร่ำ ก็ได้ชายค่ะ