อัลตราซาวด์6w2วัน

มีแม่ๆคนไหนอัลตราซาวด์เจอถุงน้ำคร่ำ แต่ยังไม่เห็นน้องบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวล หมอนัดซาวด์อีกที8w ถ้าไม่เจอน้องกลัวเป็นท้องลม

4 ตอบกลับ

บ้านนี่ตัวน้องเล็กมากค่ะซาวตอน6+6วีคยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะหมอนัดอีกที1เดือนเลยจะได้เห็นชัดๆ. บางทีน้องแอบอยู่ค่ะบ้านนี้น้องทะลุยาฝั่งมาตอนแรกก้คิดไม่เจอแล้ว ตอนนี่อายุครรภ์ยังน้อยบวกกับน้องตัวเล็กมากๆอาจจะมองไม่เห็นอดใจรออีกสักหน่อยนะแม่เดียวก้เจอจ้า

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ซาวค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยมีกำลังใจหน่อย

6w3d เจอเหมือนกันเลยค่ะ

2mo ago

เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

2mo ago

ก่อน8วีค ได้ซาวด์ไหมคะ