คลินิกฝากครรภ์ ดอนหัวฬ่อ คลินิกหมอสันทนา กับ คลินิกหมอประทีป ชลบุรีดีไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนอยู่แถวชลบุรีบ้างคะ ฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ คลินิกหมอสันทนา กับ คลินิกหมอประทีป ชลบุรีดีไหมคะ แล้วเปิดกี่โมงคะ

35 ตอบกลับ

เคยฝากครรภ์กับคลิกนิกคุณหมอสันทนาเหมือนกันค่ะ คุณหมอน่ารักมาก

4y ago

ไปแต่ละครั้งจ่ายเท่าไรคะ