คลินิกฝากครรภ์ ดอนหัวฬ่อ คลินิกหมอสันทนา กับ คลินิกหมอประทีป ชลบุรีดีไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนอยู่แถวชลบุรีบ้างคะ ฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ คลินิกหมอสันทนา กับ คลินิกหมอประทีป ชลบุรีดีไหมคะ แล้วเปิดกี่โมงคะ

35 ตอบกลับ

ฝากหมอสันทนาค่ะ แถวๆดอนหัวฬ่อ พูดจาดี ดูแลดี คุณหมอน่ารักค่ะ

2y ago

ตามค่ะ

ฝากที่คลีนิคค่ะ คลีนิคหมอสันทนา แถวสี่แยกดอนหัวฬ่อ อมตะนคร

11mo ago

เปิดกี่โมงถึงกี่โมงหรอคะแม่

เราฝาก หมอสมชาย บ้านบึงค่ะ ราคาไม่แพง หมอดูแลดี

1y ago

ครั้งแรกราคาประมาณเท่าไรค่ะ

ตอนนี้ค่าฝากครรภ์ครั้งแรกอาจเพิ่มราคาแล้วนะคะ

ตอน4-6 ฝากคลีนิคหมอพรชัย แล้ว6-9 ฝากโรงบาลพานทองจ้า

ใช่ค่ะ เราเลือกรพ.ใกล้บ้านเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

คลีนิคหมอสันทนาฝากครั้งแรกประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

1250ค่ะ เจาะเลือด

อยู่ศรีราชาค่ะ ฝากที่คลินิกหมอธนนันท์ค่ะ

สอบถามค่ะ หมอสันทนาให้รูปตอนซาวด์ด้วยไหมคะ

1y ago

แม่ได้ไปฝากคลีนิกหมอสันทนามั้ยคะ