คลินิกฝากครรภ์ ดอนหัวฬ่อ คลินิกหมอสันทนา กับ คลินิกหมอประทีป ชลบุรีดีไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนอยู่แถวชลบุรีบ้างคะ ฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ คลินิกหมอสันทนา กับ คลินิกหมอประทีป ชลบุรีดีไหมคะ แล้วเปิดกี่โมงคะ

35 ตอบกลับ

ญาติเราเองก็ฝากกับคลินิกหมอสันทนาจ้า

เราฝากท้องที่รพ.สมิติเวช ศรีราชาค่ะ

ฝากครรภ์คลีนิคหมอสันทนาแพงไหมคะ

หมอฐิติวรรณค่ะ พูดเพราะดูแลดีมาก

1y ago

ติดกับโรงเรียนปรีชานุศาสน์จ้าแม่

เราฝากท้องที่หมอสมชายบ้านบึงจ้า

4y ago

พอทราบมั้ยคะว่าค่าซาวด์เท่าไหร่

ฝากที่คลีนิคหมออรสวนเสือค่ะ

ฝากคลีนิคหมอปรัชญาสัตหีบค่ะ

ฝากหมอจุฬารัตน์ อัสสัมชัญ คะ

ของเราฝากสมเด็จศรีราชาจ้า

6y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ฝากรพ.สมเด้จค่ะ